Vẻ đẹp của hot girl trường Báo lấy chồng từ năm 19 tuổi


Võ Thị Thanh Hiền sinh năm 1992, hiện đang học khoa Tuyên truyền học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thanh Hiền từng là hot girl nổi tiếng xinh đẹp học giỏi ở Bỉm Sơn - Thanh Hóa. Cô từng là thủ khoa môn Văn vào trường THPT Bỉm Sơn và giành nhiều thành tích trong những năm học cấp 3: huy chương Đồng kì thi olympic Văn truyền thống 30 tháng 4 tại TP. Hồ Chí Minh (2008), giải Nhì cuộc thi Học sinh giỏi văn cấp tỉnh (2009)...
 
Bà mẹ một con Võ Thị Thanh Hiền.
Bà mẹ một con Võ Thị Thanh Hiền.
 


Đám cưới của hot girl Bỉm Sơn diễn ra vào đầu năm 2012 trước sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Cuối năm 2012 thì Thanh Hiền sinh con trai đầu lòng. Để dành thời gian chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình, cô nữ sinh trường Báo đã xin bảo lưu một năm học.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, làm mẹ của một nữ sinh, Thanh Hiền cho biết: "Trong hôn nhân, có những lúc khó khăn, bất đồng quan điểm, đặc biệt là khi có con nhỏ, chăm con...Thế nhưng, mình may mắn có được người chồng tuyệt vời, anh ấy luôn quan tâm chia sẻ cho mình mọi việc.

Ngoài ra mẹ mình cùng gia đình chồng cũng thường giúp mình chăm sóc con khi mình đi học. Dần dần mình quen với việc vai trò là một người mẹ".


Bật mí về bí quyết có được vóc dáng và làn da trẻ đẹp sau khi sinh, Thanh Hiền cho biết: "Bí quyết của mình không có gì đặc biệt, sau khi sinh mình phải ăn khá đầy đủ để có sữa cho con bú, lúc đó mình tăng 15 kg.

Qua một thời gian kiêng cữ, mình bắt đầu chăm chỉ đi bộ, tập thể dục, ăn nhiều rau và trái cây để da và dáng đẹp. Có lẽ ăn nhiều rau, củ, quả nên da mình trắng hồng chứ không bị thâm nám, rạn da... Bây giờ mình khá tự tin vì đã lấy lại được cân nặng trước khi sinh là 48 kg".
 
Ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp và vóc dáng lý tưởng của bà mẹ trẻ Thanh Hiền:
 
Năm 19 tuổi, nữ sinh trường Báo xin phép gia đình cho cô lập gia đình.
 
Sau khi sinh con, Thanh Hiền nhanh chóng lấy được vóc dáng lý tưởng của mình.

Thanh Hiền có chiều cao 1m65 và cân nặng 48 kg.
 
Ngoài việc học, Thanh Hiền còn kinh doanh mỹ phẩm, cô có nguồn thu nhập khá cao từ công việc này.

Theo Đông Vũ

No comments

Powered by Blogger.